?

Log in

 
 
26 August 2011 @ 01:16 pm
Thông báo: cần cộng tác viên cho project sắp tới  
Ngày 22 tháng 9 sắp tới là kỷ niệm ngày debut của K8 nhà mình. Subteam dự định sẽ làm một project lớn, nhưng hiện nhóm có ít thành viên nên cần có sự giúp đỡ của mọi người.

Hiện thời nhóm đang cần nhất là translator nên ai có thể giúp được thì hãy đăng ký bằng cách comment tại  entry này nhé.

Một số điều kiện nho nhỏ ^^

  - Có thể xài Aegisub
  - Dịch tiếng anh sang tiếng việt

Các bạn nếu ai có lòng muốn tham gia project thì hãy đăng ký nhé. Đừng lo ngại về việc phải dành thời gian quá nhiều cho project. Nhóm sẽ cố gắng phân bố công việc cho phù hợp với lượng thời gian mà các bạn có thể bỏ ra cho project.

Sau project này nếu ai có thể cộng tác lâu dài với nhóm thì quả là tuyệt vời

Rất mong được mọi người ủng hộ.

Thân ái

Eden subteam
 
 
Current Mood: fullfull
 
 
 
山野尾  ミドリス: R-Y-O chumppyayachimo on August 27th, 2011 05:18 am (UTC)
em muốn đăng kí làm translator :) vì năm nay em lớp 12 nên không có nhiều thời gian lắm, những nếu st gửi file cho em trước ngày 1/9 thì em sẽ có thời gian để dịch nhiều hơn ^v^~


em sẽ cố gắng hoàn thành phần việc được giao đúng thời hạn xD
zebra760zebra760 on August 28th, 2011 04:46 am (UTC)
hoan ho thanh vien dau tien, chao mung em tham gia fansub. Tui chi rat vui khi fansub co nhung thanh vien tre tuoi (gop phan lam cho tuoi trung binh cua fansub tre hon) vi hi vong se co lop tre thay the lop gia (qua gia).
vinganvingan on September 9th, 2011 01:32 pm (UTC)
tui cũng muốn giúp tranz tại tui k biết encode hay time j hết :">
mình tranz eng hay chinese đều đc hết ^^
zebra760zebra760 on September 12th, 2011 09:32 pm (UTC)
duoc day. Minh cung dang muon kiem them nguoi dich duoc tu chinese sang day. Co rat nhieu show chi co chinesesub maf ko co anh sub. Trong nhom tui minh hien tai chua co nguoi biet tieng Trung. rat vui vi ban ra nhap